Cần mua than củi – gọi Đạt Chi ngay

Bạn đang quan tâm đến loại than nào? Giá cả ra sao? Than củi có rất nhiều loại khác nhau và cách sử dụng cũng như giá cả cũng khác nhau. Nếu cần mua than củi, hãy để Than Củi Đạt Chi giới thiệu cho bạn nhé!

Phân biệt các loại than củi và công dụng

Trước khi mua than củi, bạn nên tìm hiểu qua những loại than hiện có trên thị trường và công dụng của chúng để tìm mua đúng loại than củi mà mình cần nhé.

Than củi (than hoa)

Than củi đen (than hoa) truyền thống
Than củi đen (than hoa) truyền thống
 • Nhiên liệu luyện kim: Do độ xốp của than mà nó nhạy cảm với luồng không khí và nhiệt tạo ra có thể được điều chỉnh bằng cách kiểm soát luồng không khí đến đám cháy. Vì lý do này, than vẫn được sử dụng rộng rãi bởi thợ rèn, đặc biệt là luyện thép.
 • Nhiên liệu công nghiệp: Bây giờ thì công dụng này không còn được sử dụng nhiều nữa.
 • Đun nấu và sưởi ấm: Để sưởi ấm bạn nên dùng loại than cao cấp hơn như than trắng hoặc than BBQ của Đạt Chi. Lý do là vì nó là than sạch và không khói.
 • Sản xuất Syngas, nhiên liệu ô tô: Giống như nhiều nguồn cacbon khác, than có thể được sử dụng để sản xuất các chế phẩm khí tổng hợp khác nhau. Khí tổng hợp thường được sử dụng làm nhiên liệu. Trong đó có động cơ ô tô, hoặc làm nguyên liệu hóa học.
 • Pháo hoa: Than củi được sử dụng trong sản xuất bột đen, được sử dụng nhiều trong sản xuất pháo hoa. Nó thường được nghiền thành bột mịn. Một số loại than hoạt tính như than trắng sử dụng để làm bột đen, bao gồm vân sam, liễu, paulownia và nho. Những loại cây này sẽ cho hiệu quả làm pháo hoa tốt hơn than hoa.
 • Nguồn carbon: Than có thể được sử dụng như một nguồn cacbon trong các phản ứng hóa học. Chúng được dùng trong sản xuất và nghiên cứu.
 • Nghệ thuật: Than củi được sử dụng trong nghệ thuật để vẽ, tạo các bản phác thảo thô trong hội họa. Than còn là một trong những phương tiện có thể để tạo parsemage. Các họa sĩ thường dùng than nho, than bột hay than hoa liễu.
 • Trong trồng trọt: Than có thể tăng độ carbon, phục hồi đất. Than còn được dùng để trồng lan, làm đất để trồng cây cảnh,…
 • Chăn nuôi gia súc: Than củi được trộn với thức ăn chăn nuôi (không nên lạm dụng) hoặc được sử dụng để xử lý phân.

Than trắng (than hoạt tính, than Binchotan)

cần mua than củi, mua than trắng ngay
Than trắng (than hoạt tính, than Binchotan)
 • Công dụng mỹ phẩm của than tre:

Tính hấp phụ cao cùng với độ sạch khiến cho than tre được sử dụng để giải độc, thanh lọc làn da, hấp phụ bã nhờn, làm đẹp cho da.

 • Thanh lọc và lọc

Than có thể được kích hoạt để tăng hiệu quả hấp phụ của nó như một bộ lọc. Than hoạt tính dễ dàng hấp phụ một loạt các hợp chất hữu cơ hòa tan hoặc lơ lửng trong không khí.

Trong một số quy trình công nghiệp, chẳng hạn như tinh chế sucrose từ đường mía, các tạp chất gây ra màu không mong muốn, có thể được loại bỏ bằng than hoạt tính.

Nó cũng được sử dụng để hấp thụ mùi và chất độc trong không khí. Bộ lọc than cũng được sử dụng trong một số loại mặt nạ phòng độc. Bạn còn có thể để than Binchotan trong nhà để làm thanh lọc không khí.

Bạn có thể dùng than trắng để ngâm vào nước trước khi ngâm tắm để tăng chất khoáng, làm sạch nước hơn.

 • Dược phẩm

Việc sử dụng y học của than hoạt tính chủ yếu là hấp thụ của chất độc. Than hoạt tính có thể được bán ngoài hiệu thuốc mà không cần kê đơn, vì vậy nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng liên quan đến sức khỏe như giảm đầy hơi, giải độc trong ngộ độc thức ăn hay hóa chất.

 • Nấu nướng:

Than trắng cũng được dùng để nướng thức ăn vì độ sạch của chúng cao, thời gian cháy lâu hơn than đen cũng như nhiệt cũng ổn định hơn.

Than BBQ

cần mua than củi, mua than nướng BBQ Đạt Chi ngay
Than nướng BBQ sạch chất lượng cao của Đạt Chi

Than BBQ sản xuất dưới dạng than bánh hay than ép, than được sử dụng chuyên dùng để nướng thức ăn. Bên cạnh đó là một số công dụng khác tương tự như than đen (than hoa).

Quy trình sản xuất của than BBQ cũng khá nghiêm ngặt như than trắng. Đây là dòng than sạch không khói, vì thế sẽ luôn được ưu tiên trong các bữa tiệc BBQ hay cho các nhà hàng nướng, BBQ buffet.

Bảng giá than củi hiện tại

Nếu bạn cần mua than củi thì đây là bảng giá tham khảo những mặt hàng mà Đạt Chi đang sản xuất và cung cấp. Hàng được bán tận xưởng, không qua trung gian nên sẽ luôn có giá sỉ lẻ tốt nhất.

Sử dụngLoại thanGiá
Than truyền thốngThan củi tạp8.500đ-9000đ/kg
Than củi cành8.500đ/kg
Than củi nghiến9.000đ/kg
Than phi lao9.500đ/kg
Than nướng, đa năngThan trắng (than hoạt tính)10.000-20.000đ/kg
Than nướng BBQ không khóiThan BBQ Loại A14.000đ/kg
Than BBQ Loại B12.000đ/kg
Than BBQ Loại C10.000đ/kg

Lưu ý: Giá có thể thay đổi vào từng thời điểm, theo số lượng mua và phí vận chuyển. Vì thế hãy liên hệ với Đạt Chi để được tư vấn giá tốt nhất nhé!

Vì sao nên chọn than Đạt Chi

cần mua than củi, mua than Đạt Chi
Vì sao nên chọn than Đạt Chi?
 • Nguồn nguyên liệu sạch: Nguyên liệu được lấy từ mùn làng nghề, gỗ được chọn lọc từ loại gỗ tươi, nguyên vẹn, chắc tay.
 • Lành nghề: Sản phẩm sạch, đạt chuẩn cần có đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề.
 • Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn: Dây chuyền sản xuất đặc biệt là than Binchotan phải áp dụng công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản mới có thể làm thành sản phẩm chất lượng được.

Nếu bạn đang cần mua than củi, hãy gọi ngay cho than củi Đạt Chi nhé! Sản phẩm được phân phối toàn quốc, đặc biệt là tại Hà Nội sẽ được freeship nội thành chỉ từ 100kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *