Bán than nướng BBQ sạch không khói giá tốt

Có rất nhiều loại than khác nhau, nguồn nguyên liệu cũng đa dạng, cách đốt than cũng rất phòng phú. Vậy làm thể nào để kiếm được một nơi bán than nướng BBQ vừa chất lượng vừa rẻ. Các bạn hãy tham khảo dòng than nướng BBQ sạch của Than củi Đạt Chi nhé!

Vì sao nên chọn than sạch không khói để sử dụng?

bán than nướng bbq uy tín
Một số lợi ích của việc chọn mua than nướng không khói

Than sạch không chỉ đơn giản là bảo vệ sức khỏe cho thực khách và cá nhân người sử dụng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh nhà hàng nướng hay buffet nướng.

  • Thoạt nhìn than sạch có vẻ sẽ đắt tiền hơn các loại than không thường từ 15 tới 20%. Tuy nhiên lượng nhiệt lượng mà than nướng BBQ tạo ra nhiều hơn. Thời gian cháy lâu hơn nhiều so với các loại than truyền thống. Chính vì thế mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các chủ doanh nghiệp như chi phí than, chi phí cho nhân lực nhóm than, chi phí cho việc sửa chữa các đường ống hút do muội than kém chất lượng gây ra.
  • Tham sạch BBQ sẽ không sinh ra khói, không bị nổ lách tách, nhiệt lượng duy trì ổn định giúp cho thức ăn mau chín và trở nên ngon hơn đem lại sự hài lòng cho thực khách.
  • Than nướng BBQ sạch sẽ giúp cho nhà hàng tăng doanh thu nhờ vào việc thức ăn chính nhanh, thực khách nhanh chóng hoàn thành bữa. Nhà hàng sẽ liên tục có chỗ trống mới để mời các khách hàng mới vào.

Điểm bán than nướng BBQ uy tín Đạt Chi

bán than nướng bbq
Than BBQ Đạt Chi với nguồn nguyên liệu là mùn gỗ làng gốm chất lượng cao

Để tạo ra được nguồn than nướng sạch đặt chi phải lấy nguồn nguyên liệu là mùn cưa tại các làng nghề về làm mộc truyền thống tại hà nội và các khu vực lân cận tại đây nguồn mùn gỗ sẽ có chất lượng cao hơn và tạo ra những những thành phẩm than tốt hơn.

Bên cạnh đó quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt chuẩn cùng với tay nghề lâu năm của thợ giúp đảm bảo chất lượng cho than nướng BBQ. Than không còn các chất bốc gây hại, đảm bảo được tính an toàn và những đặc tính kỹ thuật tốt nhất cho sản phẩm.

Than nướng BBQ của Đạt Chi được chia làm 3 loại:

  • Loại A: 10.000đ/kg
  • Loại B: 12.000đ/kg
  • Loại C: 14.000đ/kg

Ba loại than với ba mức tiêu chuẩn chất lượng khác nhau với nguồn nguyên liệu đầu vào cũng khác nhau, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Giá sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch tùy theo khách sỉ hay khách lẻ và chi phí vận chuyển. Đặc biệt, Đạt Chi hỗ trợ miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với hóa đơn từ 100kg.

Cách nhóm than củi nướng BBQ nhanh chóng

bán than nướng bbq uy tín
Một số mẹo nhóm than nhanh chóng

Thời gian nhóm than là một quá trình cực kỳ mệt mỏi vì thời gian bén lửa và chờ cho đến khi than đủ đỏ để có thể tự cháy là rất lâu. Vì thế Đạt Chi sẽ chỉ bạn 3 cách để nhóm than củi nhanh chóng mà bạn không cần phải mệt mỏi chờ đợi.

Cách 1: Nấu than trên bếp ga trước

Bước 1. Xếp than đều lên trên vỉ nướng sao cho lượng than vừa khớp với vòng lửa của bếp ga. Sau đó đặt vỉ lên trên bếp ga và bật ga lên. Nếu không có bếp ga, bạn có thể dùng bếp cồn để nhóm than.

Bước 2. Nhìn xem than đã bắt đầu đỏ lên chưa, các cạnh của than đã chuyển sang màu xám hay chưa. Khi thấy ngọn lửa bùng lên hoặc than đã cháy hơn 50% diện tích bề mặt than, đổ than ra ngoài bếp hay khay nướng.

Bước 3. Tiếp tục xếp mẻ than tiếp theo lên bếp vỉ và bếp ga để đốt. Quạt để duy trì than trong khay nướng, ngọn lửa bắt đầu nhấp nháy, đổ mẻ tiếp theo vào thành đống và đợi cho đến khi than gần như cháy đỏ đều. Sau đó rải than ra và bắt đầu nướng thịt thôi nào. Toàn bộ quá trình mất khoảng 15 phút.

Cách 2: Dùng thêm cồn để nhóm lửa

Phương pháp này đã được thử và rất hiệu quả để nhóm lửa nhanh khi bạn không có sẵn bếp ga.

Bước 1. Sắp xếp các cục than thành hình chóp như kiểu lửa trại, việc này sẽ giúp tăng khả năng tiếp xúc giữa than với than và giúp đám lửa nhanh chóng lan rộng.

Bước 2. Thêm chất đốt như cồn vào các mặt của ụ than và châm lửa ngay lập tức. Không bao giờ phun cồn lên than đang cháy hoặc nóng đỏ vì rất nguy hiểm.

Bước 3. Sau khi cồn lỏng cháy hết, các cạnh của than sẽ chuyển sang màu xám. Khi than tiếp tục cháy, tro lan ra bao phủ từng viên than. Sau khi than được bao phủ gần hết trong tro, bạn trải ra và sử dụng. Toàn bộ quá trình mất khoảng 15 phút.

Cách 3: Nhóm than trên số lượng lớn tại các nhà hàng

Tại các nhà hàng lớn cần số lượng than nhiều, bạn cũng cần có một bếp đốt than lớn để nhóm than liên tục, mặt trong bếp có thể là gạch và đất, mặt ngoài là bọc thép hoặc inox không gỉ để giữ thẩm mỹ.

Bước 1. Sắp xếp các viên than BBQ lên trên một chiếc vỉ lớn, bên dưới là bếp củi để đốt than.

Bước 2. Khi than đã cháy đỏ thì xếp quan một bên và đặt than mới lên nhóm tiếp.

Bước 3. Đợi khách hàng mới vào thì xếp cụm than BBQ vào bếp rồi đưa lên cho khách.

Tổng kết

Điểm bán than nướng BBQ uy tín - Đạt Chi
Điểm bán than nướng BBQ uy tín – Đạt Chi

Qua những giới thiệu của Đạt Chi, hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình một điểm bán than nướng BBQ chất lượng cao để đem lại sức khỏe cho mình trong quá trình sử dụng cũng như mang lại danh tiếng cho nhà hàng và sự hài lòng của thực khách cho các doanh nghiệp.

Đạt Chi chuyên cung cấp than củi tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, tự hào mang đến những sản phẩm than đạt chuẩn với giá tốt. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được báo giá chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *