Bảng giá than sạch không khói chất lượng cao hiện nay

Than sạch không khói hiện đang là xu hướng của các hộ gia đình và các nhà hàng các nhà máy sản xuất hiện nay. Than sạch không khói đang được ứng dụng rất nhiều trong nấu nướng cũng như sản xuất hóa chất vật liệu luyện kim,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường than củi đặc chi đã không ngừng phát triển công nghệ ứng dụng quy trình sản xuất than đến từ Nhật Bản để tạo ra những nguồn than sạch không khói tốt nhất cao cấp nhất với giá thành tốt và đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Các đặc tính ưu việt của than sạch không khói của Đạt Chi

Than sạch không khói là chất đốt được khuyến nghị bởi các chuyên gia sức khỏe hiện nay. Nó còn được ưa chuộng nhờ nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, đốt than không khói cao cấp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với than thông thường:

  • Than sạch không khói tỏa nhiệt cao hơn và có thể tồn tại lâu hơn than đá hay than đen tới 40%.
  • Hiệu suất sưởi ấm của than không khói là 37% trong khi con số này chỉ bằng 28% trên các loại than truyền thống khác.
  • Nếu bạn sử dụng than để đun nấu hay nướng trên bếp, hiệu suất là 65%. Có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít nhiên liệu hơn và chi tiêu ít tiền hơn để tạo ra nhiệt lượng cần thiết.

Chuyển sang sử dụng than sạch không khói cao cấp có thể cắt giảm được rất nhiều chi phí cho bạn đấy.

Than sạch không khói

Than sạch không khói giúp bảo vệ môi trường và sức khoẻ người dùng

Chúng ta đều biết rằng than không khói làm từ gỗ sẽ tốt cho môi trường hơn than đá. Tại các nước phát triển, phát thải khói từ than đá thường chiếm khoảng 20%. Việc thay thế bằng nhiên liệu không khói cao cấp có thể đóng góp rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Điển hình như tại Anh Quốc, nhiên liệu không khói hiện đang được phát triển để tạo ra các khu vực không khói trên khắp Vương quốc Anh và cải thiện chất lượng không khí trong môi trường đô thị.

Ngày nay, không chỉ có khói mới là vấn đề, mà khí carbon monooxid. Nhiên liệu không khói của than củi Đạt Chi có lượng khí thải carbon monooxide thấp hơn than gia dụng (giảm đến 20% lượng khí này).

Bảo vệ nhà cửa, đồ dùng, thiết bị

Khi đốt than trong nhà hàng hay tại gia trong một thiết bị kín, các hạt hắc ín có thể chảy ra và bám dính trên bếp và khắp các vật dùng. Khói, bụi, tro, tạp chất cũng vậy. Sử dụng than sạch không khói có thể giúp Loại bỏ các tạp chất này và bảo vệ hệ tuổi thọ của các trang thiết bị đồ dùng trong gia đình hoặc tại cơ sở sản xuất của bạn.

Bảng giá than sạch không khói tham khảo

Bảng giá tham khảo than trên thị thường

Giá bán lẻ theo ký của than sạch sẽ rơi vào tầm 15.000 – 27.000đ/kg

Túi than 5kg sẽ rơi vào tầm 12.000 – 25.000đ/kg

Nếu mua than sạch không khói giá sỉ thì:

  • Than gáo dừa giá sẽ rơi vào tầm 12.000đ/kg
  • Than mùn cưa sẽ giao động tầm 10.000đ – 18.000đ/kg tùy theo loại A, B hay C.
  • Than trắng (than hoạt tính) cao cấp có khoảng giao động khá lớn từ 10.000đ – 30.000đ/kg

Bảng giá của Than Củi Đạt Chi

Tại Than Củi Đạt Chi, than sạch không khói sẽ bao gồm than mùn cưa làng nghề và than trắng. Tùy theo chất lượng nguyên liệu cũng như như phương pháp sản xuất một và công nghệ mà giá cả có thể khác nhau. Dưới đây là giá tham khảo cho một số dòng than sạch không khói tại Đạt Chi:

  • Giá than mùn cưa làng nghề được phân loại A, B, C và có giá lần lượt là 15.000đ, 13.000đ, 11.000đ
  • Giá than trắng tùy vào chất lượng gỗ và công nghệ cũng giao động chỉ từ 10.000đ – 20.000đ

Chi phí vận chuyển

Quý khách hàng có thể yên tâm về chi phí vận chuyển, Than Củi Đạt Chi hỗ trợ chi phí vận chuyển với mọi đơn hàng sỉ từ 100 kg.

Sẽ có xe tải của chúng tôi giao hàng tận nơi hoặc nếu khách hàng đặt dưới 100 kg nhưng thuận đường trên tuyến giao hàng thì chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ ship cho quý khách.

Ngoài ra các khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội hoặc các tỉnh miền Trung và miền Nam muốn sử dụng nguồn than sạch không khói chất lượng cao vẫn có thể đặt hàng trực tiếp qua hotline chúng tôi để được phân phối hàng về tận nơi.

Chúng tôi là đối tác của rất nhiều các nhà vận tải vận chuyển hàng hóa cũng như là các nhà xe, có thể vận chuyển than sạch đến tận nơi trong vòng từ 1 đến 3 ngày.

Tổng kết

Các bạn vừa tham khảo xong giá than sạch không khói Hà Nội và toàn quốc nói chung so với Đạt Chi. Chúng tôi với phương châm là sản phẩm chất lượng, phục vụ tận tình, giá cả phải chăng, hi vọng sẽ được hợp tác và đồng hành với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *