Địa chỉ bán than sạch, uy tín, chất lượng cao

Với nhu cầu sử dụng ngay càng tăng cao, thị trường ngày càng cạnh tranh, thì than hiện nay phải đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu về độ sạch, giá tốt, cháy lâu… Trong đó, yếu tố sạch được đặt lên hàng đầu vì người tiêu dùng ngày càng chú trọng về vấn đề sức khỏe.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem bí quyết làm nên những nguồn than chất lượng cao của Đạt Chi – một trong những địa chỉ bán than sạch uy tín nhất hiện nay.

Bí quyết tạo nên những mẻ than sạch của Đạt Chi

Để gầy dựng được niềm tin nơi khách hàng, Than củi Đạt Chi từ khi thành lập đã không ngừng tìm tòi, cải tiến kỹ thuật, chọn lựa những nguồn nguyên liệu sạch nhằm mang đến những sản phẩm than không chỉ giá tốt mà còn chất lượng đạt chuẩn cho người tiêu dùng.

Nguyên liệu đầu vào chất lượng cao

Nguồn nguyên liệu đầu vào bắt buộc phải là những nguồn gỗ tốt, còn tươi, chưa bị chết – khô – mục. Có như vậy thì than sản xuất mới nguyên vẹn, đẹp mắt, đạt chuẩn.

địa chỉ bán than sạch
Than của Đạt Chi được sản xuất từ những nguồn gỗ tốt, chất lượng cao

Đối với dòng than nướng BBQ, Đạt chi sản xuất những dòng than ép được lấy nguyên liệu từ mùn cưa của các làng nghề tại Hà Nội. Nguyên liệu đầu vào giá thành sẽ hơi cao hơn so với những mùn cưa thông thường nhưng chất lượng thành phẩm xứng đáng để cho chúng ta phải đầu tư.

Trình độ kỹ thuật của nhà máy than

Trình độ kỹ thuật cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất than sạch. Một địa chỉ bán than sạch uy tín phải có quy trình sản xuất chất lượng cao và nghiêm ngặt.

Nếu quy trình, công nghệ sản xuất than sạch không khói chưa tốt thì phôi than được ép ra sẽ không đủ chắc, lò nung, thời gian luyện, nhiệt độ nung không đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến thành phẩm.

Đặc biệt, việc cố ý rút ngắn quá trình luyện than sẽ khiến tạp chất, chất bay hơi còn tồn đọng nhiều trong than.

Có nên mua than giá rẻ chất lượng kém?

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm than nướng không khói kém chất lượng trên thị trường. Do một bộ phận lớn khách hàng chưa hiểu rõ hoặc chỉ quan tâm đến giá than nướng không khói.

Sử dụng than không khói kém chất lượng thoạt đầu chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng mình sẽ được lợi nhiều thứ như tiết kiệm được từ 10-15% giá nhập than. Tuy nhiên về lâu dài, bạn sẽ nhận ra rằng, việc than không sạch sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng món ăn, kéo dài thời gian nấu, làm đình trệ quá trình kinh doanh.

Lợi ích mà than sạch mang lại

Một khi bạn đã sử dụng than sạch trong gian bếp nhà mình hay cho doanh nghiệp, bạn có thể thấy được rằng, nó mang đến cho bạn vô vàn lợi ích.

địa chỉ bán than sạch uy tín, than Binchotan, Than trắng
Than sạch mang lại vô vàn những lợi ích không thể kể hết

Bảo vệ sức khỏe

Tất nhiên rồi, vì khi sử dụng nguồn than không sạch, các chất bốc như SOx, NOx cũng như CO sẽ sinh ra, ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp và lưu thông máu của cơ thể.

Than có chất lượng nhiệt cao, đều và tương đối ít khói trong quá trình nướng. Vì than đã được tinh luyện kỹ càng nên chất bay hơi trong than không còn nữa.

Đem đến sự ngon miệng cho thực khách

Khói sinh ra từ than kém chất lượng tương đối nhiều, thậm chí nhiều hơn than đen truyền thống khiến khách hàng khó chịu. Than kém chất lượng khi nhóm và nướng cũng có thể phát sinh mùi khó chịu ám vào thực phẩm. Nguyên nhân là do than không được luyện kỹ.

Nguồn than sạch sẽ giúp thức ăn chín nhanh, đều, nhiệt lượng ổn định giúp thức ăn ngon hơn. Qua đó mang lại sự hài lòng và danh tiếng cho nhà hàng.

Tiết kiệm được chi phí nguyên liệu

Than sạch chất lượng cao có thời gian cháy lâu hơn từ 15% – 20%. Một phần than trắng hay than BBQ chất lượng có thể dùng cho 2-3 nhóm khách hàng. Như vậy dù giá thành có cao hơn một chút nhưng hiệu quả về kinh tế mà than sạch mang lại tốt hơn rất nhiều.

Chưa kể tro than kém chất lượng còn ảnh hưởng đến quạt hút, thiết bị hút khói. Việc thay thế các thiết bị này chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc mua than sạch.

địa chỉ bán than sạch tại Hà Nội
Than nướng sạch mang lại nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Tiết kiệm nguồn nhân lực

Than sạch cháy rất lâu, như than trắng cho thể cháy liên tục từ 4 – 5 giờ. Nhân viên không cần phải thay than liên tục, khi đó bạn sẽ mất thêm vị trí nhân viên cho việc thay than và nướng than.

Quan sát các nhà hàng nướng chuyên nghiệp, nhà hàng lớn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy với hơn 100 bàn nhưng chỉ có tầm 1 đến 2 nhân viên chuyên nướng than.

Gia tăng lượng khách

Một số quan do ngày giữa tuần ít khách nên đã cố ý dùng than kém chất lượng để khách ngồi lâu. Vì chất lượng than kém, nhiệt lượng thấp, thức ăn lâu chín nên khách ngồi lâu hơn, tạo cảm giác bàn không có chỗ trống. Tuy nhiên điều này là không nên vì trải nghiệm khách hàng mới thực sự là điều mà cách ngành dịch vụ hướng đến.

Sản phẩm than sạch Đạt Chi được khách hàng tin dùng vì chất lượng tốt, nhiệt độ cao và ổn định giúp khách hàng nướng nhanh hơn, ăn nhanh hơn và ra về nhanh chóng. Khách hàng mới có thể vào bàn ngay mà không cần chờ, từ đó làm tăng doanh thu và danh tiếng cho nhà hàng.

địa chỉ bán than sạch nướng BBQ
Than sạch sẽ giúp khách hàng được ngon miệng và hài lòng

Đối với nhà hàng nướng có số lượng bàn lớn từ 20 bàn trở lên, bạn có thể thiết kế thêm lò nướng than với gạch cách nhiệt bên trong và cốt thép bên ngoài để có thể tiếp than nhanh chóng cho bàn mới.

Địa chỉ bán than sạch – Đạt Chi

Đạt Chi chuyên cung cấp nguồn than sạch giá tận xưởng tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng, vì thế mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giá thành cũng như chất lượng.

  • Địa chỉ: Số nhà 628, đường 72 gần trường PTTH Hoài Đức B. Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0898 506 888 – 097 283 45 45
  • Link Facebook: Than củi Đạt Chi
  • Email: thancuidatchi@gmail.com

One thought on “Địa chỉ bán than sạch, uy tín, chất lượng cao

  1. Pingback: Than không khói BBQ - Có thực tuyệt vời như tên gọi? - Than Củi Đạt Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *